Tiệc công ty mang tới niềm vui bất tận cho tất cả nhân viên, lãnh đạo và khách mời

Đặt tiệc công ty hoàn hảo với đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Đặt tiệc công ty sẽ mang tới những bữa tiệc hoàn hảo, vẹn tròn niềm vui và đong đầy hạnh phúc. Để đạt được điều ấy, quý khách hàng cần phải lựa chọn một đơn vị đặt tiệc uy tín, trách nghiệm và chuyên nghiệp

Đặt tiệc công ty thường diễn ra trong dịp kỷ niệm ngày thành lập, tất niên,...
Đặt tiệc công ty thường diễn ra trong dịp kỷ niệm ngày thành lập, tất niên,…

Đặt tiệc công ty là gì?

Tiệc công ty là bữa tiệc diễn ra với quy mô toàn công ty, bao gồm nhân viên, ban lãnh đạo và đối tác của doanh nghiệp. Bữa tiệc này thường được diễn ra vào những dịp đặc biệt như: kỷ niệm thành lập công ty, tiệc tất niên, tiệc đón năm mới,…

Tiệc công ty mang tới niềm vui bất tận cho tất cả nhân viên, lãnh đạo và khách mời
Tiệc công ty mang tới niềm vui bất tận cho tất cả nhân viên, lãnh đạo và khách mời

Đặt tiệc công ty là cách thức doanh nghiệp tổ chức bữa tiệc này. Thay vì lựa chọn địa điểm, lên thực đơn, cân đối kinh phí,… và “đau đầu” vì nhiều công đoạn cần chuẩn bị, người đặt tiệc chỉ cần nhấc máy và liên hệ với đơn vị đặt tiệc, trình bày mong muốn và được đáp ứng đầy đủ bởi đơn vị ấy.

Như vậy, đặt tiệc công ty giúp quý doanh nghiệp có một bữa tiệc quy mô, vui vẻ, hoàn hảo và thành công với quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp, dễ dàng bởi tất cả đã có đơn vị đặt tiệc lo.

Tiệc Xanh – đơn vị tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp

Một đơn vị đặt tiệc công ty hoàn hảo sẽ là đơn vị đáp ứng được những mong muốn, nhu cầu và hoàn thành chúng một cách mỹ mãn nhất, đem lại sự hài lòng bậc nhất cho toàn doanh nghiệp và khách mời của bữa tiệc. Tiệc Xanh – đơn vị tổ chức tiệc lưu động luôn đảm bảo được những mong muốn của khách hàng, bằng sự uy tín, trách nhiệm và kinh nghiệm của mình.

Đa dạng địa điểm đặt tiệc công ty

Đặt tiệc công ty thường được các doanh nghiệp lựa chọn nhà hàng hoặc tại công ty, hay ngoài trời,… làm địa điểm tổ chức tiệc. Dù nhu cầu và mong muốn của khách hàng là gì, tất cả đều có thể đáp ứng bởi Tiệc Xanh.

Đa dạng địa điểm được Tiệc Xanh đáp ứng.
Đa dạng địa điểm được Tiệc Xanh đáp ứng.

Đến với đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín bậc nhất Hà Nội, quý công ty sẽ không cần băn khoăn về địa điểm bữa tiệc, dù tại công ty hay outside, đều đã được Tiệc Xanh tổ chức thành công và hoàn hảo, để lại nhiều dấu ấn cho khách mời.

Đáp ứng được nhiều loại hình tiệc

Nhiều loại hình tiệc đều có trong “list kinh nghiệm” của Tiệc Xanh
Nhiều loại hình tiệc đều có trong “list kinh nghiệm” của Tiệc Xanh

Dày dặn trong lĩnh vực tổ chức tiệc, Tiệc Xanh mang đến những bữa tiệc độc đáo, đa dạng với nhiều loại hình tiệc tùng vui vẻ bất tận. Từ những bữa tiệc trà nhẹ nhàng, những bữa tiệc Finger Food sang trọng tới tiệc Set menu quen thuộc, vui vẻ, gắn kết,… tất cả đều có trong “list kinh nghiệm” hết sức dày dặn của chúng tôi.

Thực đơn tiệc đáng nhớ

Thực đơn món ngon khó cưỡng, đảm bảo chất lượng
Thực đơn món ngon khó cưỡng, đảm bảo chất lượng

Mang nguyên liệu xanh từ trang trại đến thực đơn của khách hàng, chúng tôi luôn tự hào bởi nguồn nguyên liệu tự sản xuất đầy đảm bảo của Tiệc Xanh. Đến với những bữa tiệc công ty do chúng tôi tổ chức, thực khách sẽ được trải nghiệm những món ngon thượng hạng, đảm bảo tươi ngon được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tài ba, kinh nghiệm.

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Phục vụ mang tới điểm cộng cho những bữa tiệc công ty
Phục vụ mang tới điểm cộng cho những bữa tiệc công ty

Mang tới sự thoải mái từ khâu đặt tiệc công ty đến khi bữa tiệc diễn ra và sau khi bữa tiệc kết thúc, nhân viên đến từ Tiệc Xanh luôn tận tình, tỉ mỉ và hết lòng phục vụ thực khách. Trải nghiệm bữa tiệc công ty hoàn hảo tới giờ phút cuối cùng nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn không ngừng nỗ lực để đem tới sự hài lòng cho khách hàng, những khách mời của bữa tiệc công ty sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, ghi dấu khó phai.

Đặt tiệc công ty với Tiệc Xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khi thời khắc của những bữa tiệc đã điểm trong dịp cuối năm này.