Đặt tiệc cuối năm trọn gói với Tiệc Xanh

Cuối năm đã điểm, thời khắc của những bữa tiệc vui vẻ, ngập tràn niềm vui đã gõ cửa. Đây chính là thời điểm “vàng” để đặt tiệc cuối năm, sẵn sàng tận hưởng những bữa tiệc chào năm cũ đầy hân hoan và niềm vui.

Đặt tiệc cuối năm trọn vẹn với Tiệc Xanh.
Đặt tiệc cuối năm trọn vẹn với Tiệc Xanh.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị đặt tiệc tại gia, tiệc outside hoàn hảo; hãy tới – Tiệc Xanh – đơn vị đặt tiệc lưu động uy tín bậc nhất Hà Nội – điểm đến đặt tiệc cuối năm lý tưởng, nơi khởi nguồn của những bữa tiệc tất niên trọn vẹn hạnh phúc.

Đa dạng địa điểm tổ chức

Là đơn vị đặt tiệc cuối năm lưu động uy tín và chuyên nghiệp, Tiệc Xanh đáp ứng những mong muốn của thực khách về địa điểm tổ chức bữa tiệc. Đó có thể là những bữa tiệc tại gia đầm ấm, hạnh phúc, những bữa tiệc tại công ty đầy vui vẻ, quen thuộc hoặc những bữa tiệc ngoài trời thoải mái, thư giãn,…

Từ nhà tới công ty hay các địa điểm ngoài trời đều là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng.
Từ nhà tới công ty hay các địa điểm ngoài trời đều là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng.

Sau khi lựa chọn địa điểm và liên hệ với Tiệc Xanh, quý khách sẽ không cần lo lắng về quá trình setup, chuẩn bị thực đơn, bởi tất cả đã sẵn sàng được đem đến và phục vụ bởi chúng tôi.

Đa dạng hình thức tiệc

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc dày dặn và đa dạng, những bữa tiệc được cung cấp bởi Tiệc Xanh luôn được yêu thích bởi sự đa dạng, mới lạ và không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển.

Nhiều hình thức tiệc đa dạng đều có thể được đáp ứng bởi Tiệc Xanh
Nhiều hình thức tiệc đa dạng đều có thể được đáp ứng bởi Tiệc Xanh

Từ những bữa tiệc Teabreak, Finger Food hay tiệc có menu, hay đa dạng hình thức như Gala dinner, Pool Party,… đều có thể được Tiệc Xanh đáp ứng trọn vẹn.

Thực đơn “xanh” lý tưởng

Nguyên liệu chất lượng
Nguyên liệu chất lượng

Từ nông trại đến bàn tiệc, nguồn nguyên liệu từ những món ăn tinh túy của Tiệc Xanh đều có nguồn gốc organic, sạch sẽ, đảm bảo, tươi ngon. Những nguyên liệu này qua bàn tay tài ba của đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm được chế biến thành những món ngon từ u sang Á, đảm bảo làm hài lòng cả thực khách khó tính nhất.

Thực đơn trọn món ngon.
Thực đơn trọn món ngon.

Không cần đi chợ chuẩn bị nguyên liệu, không cần vào bếp vất vả nấu ăn, tất cả đã có Tiệc Xanh lo, sẵn sàng cho khách hàng một bữa tiệc hoàn hảo, như ý, biến bữa tiệc tất niên thành dấu ấn khó quên một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trải nghiệm dịch vụ đặt tiệc cuối năm cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và hoàn hảo tại Tiệc Xanh, quý khách sẽ được tư vấn đặt tiệc tận tình, lắng nghe những yêu cầu, tư vấn concept, ý tưởng đa dạng, lên thực đơn trọn vị mà không cần quá đau đầu chọn lựa nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, được đào tạo bài bản.

Nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
Nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Cùng với đó, quy trình đặt tiệc cuối năm cực kỳ hoàn hảo, quá trình chuẩn bị bữa tiệc và phục vụ trong bữa tiệc tại gia, tại công ty cũng được nhân viên của chúng tôi phục vụ tỉ mỉ, chu đáo, mang tới một bữa tiệc cuối năm thoải mái, thành công và làm tất cả khách mời lẫn chủ tiệc đều hài lòng, tấm tắc.

Đơn vị đặt tiệc cuối năm uy tín, tiết kiệm chi phí

Đặt tiệc cuối năm tại Tiệc Xanh là một quyết định thông thái khi bữa tiệc cuối năm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý khách không cần đắn đo về địa điểm tổ chức, không lo ngại về thực đơn khó chuẩn bị, không băn khoăn về chi phí sẽ dao động như thế nào bởi tất cả đã sẵn sàng, trọn gói, uy tín và cực kỳ tiết kiệm.

Tiệc Xanh - đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.
Tiệc Xanh – đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Tất cả những gì khách hàng cần làm là đặt tiệc cuối năm với Tiệc Xanh, vậy là một bữa tiệc tất niên hoàn hảo, hạnh phúc, đong đầy niềm vui, gói gọn chi phí đã được chuẩn bị sẵn sàng và trên đường tới nơi bạn mong muốn. Việc khách hàng cần làm giờ đây chỉ là tận hưởng khoảnh khắc cuối năm tuyệt vời và ý nghĩa này trong niềm thư thái bất tận.

Đặt tiệc cuối năm trọn gói với Tiệc Xanh – thực khách sẽ được trải nghiệm những giờ khắc tuyệt vời nhất, đáng nhớ và vui vẻ. Cuối năm đã gõ cửa rồi, nhấc máy đặt tiệc với chúng tôi để đón chờ bữa tiệc hân hoan này thôi!