Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội – Nhận đặt cỗ từ 1 mâm

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những bữa tiệc tại gia đầy hào hứng và vui vẻ. Tiệc Xanh – đơn vị tiệc lưu động hàng đầu Hà Nội chính là điểm dừng chân cho những bữa tiệc tại gia, nơi chúng tôi với dịch vụ nấu cỗ tại nhà, nhận đặt cỗ chỉ từ 1 mâm đã sẵn sàng gửi tới quý khách hàng.

Tiệc Xanh - đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà hàng đầu
Tiệc Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà hàng đầu

Giới thiệu dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà đã trở thành xu hướng và được yêu thích trong những năm gần đây bởi tính tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng của nó. Dịch vụ này có nghĩa là khi thực khách đặt tiệc, đơn vị tiệc sẽ có nhiệm vụ chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm và đem tới chế biến ngay tại nhà của những bữa tiệc tại gia. Hình thức này được ứng dụng rất nhiều trong các dịch vụ đặt tiệc tại gia.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà vô cùng tiện lợi, nhanh chóng
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà vô cùng tiện lợi, nhanh chóng

Hình thức này vừa đảm bảo sự yên tâm cho gia chủ khi hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến quá trình chế biến menu vừa mang lại sự tươi ngon, nóng hổi cho những món ăn ở bữa tiệc.

Tiệc Xanh – dịch vụ nấu cỗ tại nhà với thực đơn đa dạng

Tự hào là dịch vụ nấu cỗ tại nhà có thực đơn vô cùng đa dạng và độc đáo, Tiệc Xanh luôn sẵn sàng phục vụ những bữa tiệc tại gia đầy ấm cúng và vui vẻ.

Nguyên liệu tươi ngon

Nguyên liệu của những bữa tiệc đều được đến từ trang trại Tiệc Xanh – nơi có những nguyên liệu đạt chuẩn tươi ngon, được kiểm soát chặt chẽ, chăm sóc kỹ lưỡng, mang tới những gì tinh túy nhất chúng tôi khai thác được từ thiên nhiên tươi đẹp.

Thu hoạch nguyên liệu tại trang trại Tiệc Xanh
Thu hoạch nguyên liệu tại trang trại Tiệc Xanh

Những nguyên liệu này sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế sạch sẽ, sẵn sàng đến với bữa tiệc của thực khách, đảm bảo dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Chuẩn bị nhanh chóng

Sau khi nhận đặt tiệc, Tiệc Xanh sẽ nhanh chóng chuẩn bị nguyên liệu, hoàn tất mọi quy trình một cách cẩn thận, chu đáo và nhanh gọn nhất. Sẵn sàng lên đường đến với bữa tiệc của quý thực khách.

Chuẩn bị bữa tiệc cực nhanh chóng
Chuẩn bị bữa tiệc cực nhanh chóng

Thực đơn đa dạng

Những món ngon đến từ nhà Tiệc Xanh luôn khiến thực khách hài lòng bởi sự đa dạng, phù hợp với mọi khẩu vị. Các món ăn từ Á sang u, từ hải sản tới các món đặc sản vùng núi, tất cả đều có trong menu ấn tượng của chúng tôi.

Thực đơn đặt tiệc thơm ngon
Thực đơn đặt tiệc thơm ngon

Đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm

Với Tiệc Xanh – hương vị món ngon luôn quyết định linh hồn của bữa tiệc. Chính vì vậy, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi phải có tài hoa, khéo léo trong chế biến thực phẩm, dày dặn trong sáng tạo hương vị món ăn.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp
Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Nhờ đó, những món ngon đến từ dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Tiệc Xanh luôn khiến các thực khách “xiêu lòng”.

Nhận đặt cỗ lưu động từ 1 mâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà – Tiệc Xanh nhận đặt cỗ lưu động chỉ từ 1 mâm với giá cả hợp lý, chuẩn bị bài bản, đặt tiệc nhanh chóng, tổ chức tiệc hoàn hảo, đảm bảo sẽ khiến bữa tiệc diễn ra thành công mỹ mãn.

Tiệc Xanh - chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín
Tiệc Xanh – chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Đến với Tiệc Xanh – thực khách còn được trải nghiệm đa dạng hình thức tiệc tại gia: tiệc outside, tiệc tea break, tiệc Finger food, set menu… tất cả đều có thể đáp ứng một cách trọn vẹn bởi dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi.

Nếu đang có ý định đặt tiệc tại gia, mong muốn lựa chọn một đơn vị tiệc lưu động nấu cỗ tại nhà – hãy đến với Tiệc Xanh để được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ và lưu dấu ấn khó phai.