Tiệc Xanh – Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp

Những ngày cuối năm đang dần qua, đây là thời điểm mà ta muốn sống chậm lại, tận hưởng mọi khoảnh khắc của năm cũ. Tiệc cuối năm cũng là thời khắc để đánh dấu sự kết thúc này. Một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp chính là điều quý thượng khách cần để tận hưởng tiệc tùng, vui vẻ bên những ngày cuối cùng của năm.

Tiệc Xanh - đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín, chuyên nghiệp
Tiệc Xanh – đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín, chuyên nghiệp

Tiệc Xanh – tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc, với nhiều lợi thế và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi sẽ đưa tới cho quý khách một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và đáng nhớ.

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có quy trình đặt tiệc nhanh chóng, tiện lợi

Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, đó là những gì thượng khách đánh giá khi trải nghiệm Tiệc Xanh. Luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, đơn vị đặt tiệc cuối năm chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hồi đáp những mong muốn từ quý khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Tiệc Xanh, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo.

Đặt tiệc nhanh chóng hơn bao giờ hết với Tiệc Xanh
Đặt tiệc nhanh chóng hơn bao giờ hết với Tiệc Xanh

Thông qua yêu cầu của quý khách hàng, Tiệc Xanh có thể nắm được những thông tin ban đầu về bữa tiệc cuối năm như: địa điểm, thời gian tổ chức, đối tượng tham dự, số lượng khách mời, mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác… Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn, thống nhất thực đơn và địa điểm tổ chức tiệc cuối năm trọn gói sao cho phù hợp và hoàn hảo nhất.

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm vận hành chuyên nghiệp

Sau khi đã tiếp nhận đặt tiệc, đơn vị tổ chức tiệc cuối năm Tiệc Xanh sẽ điều hành đội ngũ nhân viên bếp chuẩn bị thực phẩm trước 24 giờ để nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tổ chức và vận hành tiệc vô cùng chuyên nghiệp
Tổ chức và vận hành tiệc vô cùng chuyên nghiệp

Kế đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của Tiệc Xanh sẽ có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc trước 6 giờ, sắp xếp chu toàn và chuẩn bị món ăn cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ phục vụ của Tiệc Xanh sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc và chăm sóc, dọn dẹp sau khi bữa tiệc cuối năm đã kết thúc.

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm đa dạng mô hình tổ chức

Không chỉ gói gọn trong một địa điểm tổ chức tiệc cuối năm nhất định, Tiệc Xanh – đơn vị tổ chức tiệc lưu động hoàn toàn có thể “chiều” theo mong muốn của quý thượng khách tại mọi địa điểm phù hợp: công ty, nhà riêng, nhà hàng,…

Nhiều mô hình tổ chức tiệc đa dạng, mới mẻ và đầy sáng tạo
Nhiều mô hình tổ chức tiệc đa dạng, mới mẻ và đầy sáng tạo

Không chỉ vậy, những bữa tiệc cuối năm của chúng tôi cũng đa dạng phong cách và mô hình: tiệc outside, tiệc BBQ, tiệc Canape,… Đa dạng lựa chọn từ địa điểm tới mô hình, hình thức bữa tiệc, đơn vị tổ chức tiệc cuối năm Tiệc Xanh chắc chắn sẽ không khiến quý thực khách phải thất vọng.

Thực đơn món ngon ấp ủ tinh hoa – từ nông trại tới bàn tiệc

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp “thiện chiến”, tinh tế và tỉ mẩn trong từng món ăn, những nguyên liệu tươi ngon đến từ nông trại xanh sẽ được biến thành những thực đơn tiệc cuối năm ấp ủ bao tinh hoa. Những món ngon tuyệt vời ấy của Tiệc Xanh đã từng khiến nhiều thực khách khó tính phải siêu lòng.

Thực đơn tinh túy từ nông trại Tiệc Xanh đến bàn tiệc thịnh soạn
Thực đơn tinh túy từ nông trại Tiệc Xanh đến bàn tiệc thịnh soạn

Tôn trọng hương vị nguyên bản của mọi nguyên liệu, sáng tạo trong phong cách chế biến và bày trí, những món ngon của chúng tôi đều đẹp mắt và có vị ngon đắm say. Từ cổ điển tới hiện đại, từ Châu Á tới Châu Âu, những món ăn tại thực đơn tiệc cuối năm của Tiệc Xanh chính là “tinh túy” được ấp ủ từ các nền ẩm thực tinh hoa.

Đến với Tiệc Xanh để cảm nhận những bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và hạnh phúc ngay hôm nay!