Cần tiệc ngon Chọn tiệc xanh

Mang sứ mệnh gửi trao đến quý thực khách những bữa tiệc hoàn hảo nhất, Tiệc Xanh đáp ứng mọi nhu cầu đặt tiệc trọn gói của quý gia đình và doanh nghiệp với đa dạng mô hình tiệc, vô vàn sự lựa chọn các món ăn từ Á tới Âu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khởi nguồn từ sự thấu hiểu và quan tâm đến chất lượng bữa ăn của mỗi thực khách, Tiệc Xanh đã xây dựng nông trại đạt chuẩn riêng nhằm đảm bảo về nguồn cung rau củ quả, mang đến những sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chí “tươi – xanh – sạch” và an toàn cho sức khỏe.

mang đến những bữa tiệc
hoàn hảo

Thực đơn hấp dẫn

Hương vị độc đáo của những món ăn ngon chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho bữa tiệc. Thấu hiểu điều này, đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm tại Tiệc Xanh không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang đến những món ăn đặc sắc nhất.

Mô hình tiệc đa dạng

Mang sứ mệnh gửi trao đến quý thực khách những bữa tiệc hoàn hảo nhất, Tiệc Xanh đáp ứng mọi nhu cầu đặt tiệc trọn gói của quý gia đình và doanh nghiệp với đa dạng mô hình tiệc, từ tiệc gia đình, tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc ngoài trời đến tổ chức sự kiện...

kHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HOÀN HẢO!

"Luôn hài lòng với dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp của Tiệc Xanh. Dịch vụ trọn gói, đồ ăn ngon, đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với Tiệc Xanh."
— Lam Nguyen